Tanong lang po kung ano ito nasa leeg ng baby ko,una kce namumula lang siya parang pilas ngayon Yan

Tanong lang po kung ano ito nasa leeg ng baby ko,una kce namumula lang siya parang pilas ngayon Yan na po itsura ng leeg niya😔

Tanong lang po kung ano ito nasa leeg ng baby ko,una kce namumula lang siya parang pilas ngayon Yan
4 Các câu trả lời

ang ginawa ko po sa baby ko nagka ganyan din niya. nag luto po kami ng coconut oil pinanlilinis ko po after niya maligo. kase pawis at gatas kase yan mi naiipo. lalo kung chubby si baby hindi nahahanginan

malamang momshi laging nababasa ng gatas o pawis un leeg nya. mainam yung minsan nahahanginan ititingala mo tapos eto effective at affordable na gamit ko sa baby pwede dn sya sa rashes

ganyan din sa baby q nawala nmn kusa make sure q lng di sya nalalagyan ng milk at lagi syang tuyo ..try ka din ng sabon sa lo q baby dove ang gamit ehh

ay di yan normal sis. mabuting ipacheck up mo na sa pedia.