Info lang po pls

Tanong lang po kapag ba nagpa check up sa ob, and binigyan ng ob ng papers ng mga gagawin sayo ex. CBC , BPS ultrasound,etc then may requesting physician na nakalagay , sa follow up check up po ba nila to gagawin? , Or pwedeng magpagawa kana sa iba then ipakita nalang results sa follow up check up #firsttimemama #HELPPLS

1 Trả lời

pwede po after ng request pa test ka na po agad, pwede sa mismong clinic/hospital na pinacheck up-an mo or other hospital... tapos wait mo yung result then nxt OB check up mo, dalhin mo po yung results..

2y trước

thanks pooo ❤️🙏