BCG ,2mos & 21 days

Tanong lang po ako ngaun lang po kasi nabigyan ng BCG baby ko d po kasi sinabi ng lying in clinic na wla papo BCG baby ko kaya d ko siya napa bakunahan po nung days old palang po siya ok lang po ba un BCG, Polio at penta po sabay sabay po ngaung araw.ngaun ko lang po kasi nabapakunahan kasi na admit o naconfine po baby ko at lagi po siya may sakit cno po kagaya ko na 2 months mahigit napo ung baby ng mabigyan ng BCG po salamat sa sasagot

2 Các câu trả lời

same with my baby moms baby ko late n vaccine ng bcg kc lying in din ako nganak then n admit cia exactly 1month nya kaya ng nag p center kmi 3 yung turok s kanya bcg, penta etc. awa ng diyos wala nmn nangyari ok naman

2y trước

ilang months po baby niu nung napa vaccine niu po ng bCg

pwede po sa center ok kng dw pgsbyin