buntisan

hi may tanong lang anong bawal kainin nnag mga buntis ty.

8 Các câu trả lời

yung hilaw ng pagkain yung halfcook lang hindi masyado naluto like meat, vegetables, eggs, fish at Lalo din sa mga tuna, fish din yung.. mas mabuti wag muna kainin ganun my.. dapat ang kainin mo may nutrients like fruits, vitamins, vegetables .. not allowed din yung smoking, alak at bawal Na gamot.. mas mabubuti Na magpacheck up kayo.. Baka may bawal kayo like allergic Na hindi dapat kainin o gagamitin

ORGAN MEAT (Atay, balunbalunan etc.) *eating too much animal-based vitamin A (preformed vitamin A) is not recommended during pregnancy. It may cause vitamin A toxicity, as well as abnormally high copper levels, which can result in birth defects and liver toxicity.

- Drinks with caffeine such as milktea, coffee, tea, softdrinks, iced tea - Alcoholic drinks - Raw foods like sushi and also raw egg - Too much spicy food - Salty foods

Bawal lang ay yung mga hilaw na pagkain. Dapat luto talaga, hindi pwede yung half cook na veggies or yung mga medium na luto sa mga karne yung may mga dugo dugo pa.

bawal pineapple coffee papaya softdrinks instead po eat vege and fruits and nutritious food

High-mercury fish Shark, Swordfish, King mackerel, Tuna (especially albacore tuna)

Sabi po ng OB ko walang bawal na pagkain wag lang po sosobra.

talong bawal po syaka pineapple juice