Ask

Tanong kulang po mga sis ilang months po Tyan Para mag pakonsolta sa ob po??

104 Các câu trả lời

As soon as nalaman mo sis. Needed natin ng vitamins para kay baby esp sa 1st trimester.

pag nalaman mo nang preggy ka pacheck ka na agad para mabigyan ka na agad ng vitamins

As soon as malaman nyo pong buntis kayo. 4 weeks palang halos tyan ko, nagpacheck up na ako.

5y trước

Ahh akala ko kasi kailangan2mos. Bago pumonta sa ob

Pag confirmed preggers. Mas maaga mas maganda para maiwasan ang complications

6 weeks po nung nalaman ko na preggy ako the next day nagpacheck up na ako.

Pag alam mong buntis ka. Magpakunsulta ka na agad. Walang months months

Pag nalaman mong positive. Or may nararamdman ka ng sign ng mga preggy.

4weeks saka ako nakakuha ng result na positive sa pt at nagpachek agad

Pag nalaman mo na buntis ka pa check up kana pra marestahan ka ng vit

Pag nakapag pt ka na po at positive pwede ka na magpakonsulta sa ob