Na nganak po ako kahapon 7:15 am. Normal delivery po

Tanong kulang po kung normal bang masakit at mahapdi yung tahi, ska parang may metal po yung pinang tahi sakin dahil pag nag hugas ako na ra ramdaman kpo. Hirap na hirap po ako umupo kaya hirap din magpa breastfeed kay baby

2 Các câu trả lời

normal lang po yan.mag hugas lang po kayo ng dahon bayabas yong maligamgam para po mabilis mag hilom ang sugat.tapos pag uupo kapo lagay ka ng malambot na unan sa pwet mo o di kaya pasandal po ang likod niyo sa unan pag nag padede po kayo.tiis lang po mga ilang days ok narin po yan.

sundin mo po advce sau ng doktor sa meds n dapat inumin. ako po 7days na after q manganak pero may kirot parin.. normal po yan.. tiis lang