Tanong kolang mga mommy's

Tanong kolang po tama poba yung nabili kong evening primrose at ok lang ba na 1000mg yung inumin ko? Thanks in advance sa sasagot

Tanong kolang mga mommy's
2 Các câu trả lời

Hi mi. Same brand po tayo. pero intravaginal ang pinagawa sakin not oral take para direct sa cervix. Pwede niyo pong i-ask sa OB niyo if ano pong mas effective sa inyo. :)

5mo trước

Hi mi. naglakad lakad or yoga exercise po kayo for pregnant? try niyo po 30mins a day. if hindi pa rin open yung cervix may ibang way naman po para mailabas si baby pero need niyo pong mag follow up kay OB. may labor induction or cs depende pa rin po sa i-aadvise ni OB.

okay lang yan mi sakin din 1000mg 3x a day pa pero oral po sabi sakin ng ob ko, but ask ur ob padin.