Balakubak sa ulo ni baby.. Ano po kaya ito?

Tanong kolang po if may ganto rin po sa ulo nyo si baby.. Si baby kasi may gnto balat na parang balakubak.. Pano po kaya sya naaalis? Salamat po sa sasagot.. #firsttime #3rdmonthold

Balakubak sa ulo ni baby.. Ano po kaya ito?
27 Các câu trả lời

Try niyo po gumamit siguro ng Virgin Coconut Oil sa ulo ni baby. Wag pilitin tanggalin, tamang alaga po and it should go away

lagyan mo ng baby oil sis yung cotton bods then dahan dahan mo syang alisin kasi pag hindi natangal yan pwede mag sugat yan.

Craddle cap po yan, before paliguan lagyan po ng baby oil at pg katapus maligo suklayin niyo po pra po matanggal siya.

Its normal po, ang ginawa ko po noon sa baby ko ay nilalagyan ko ng oil. Matatanggal din po yan mommy. Godbless 🙂

meron gnyan bb ko cradle cap sabi ni pedia lgyan ko daw baby oil tpos brush nung soft brush n png baby ayun wala na

use cotton mommy ang put baby oil...kaskas mo lng ng madahan..matatanggal po yan..ganyan po sa panganay ko

Yup, meron Lo ko nyan now, Langis Lang po ang nilalagay ko, natatanggal nmn po xa. #firsttimemom

sis ung tiny buds meron silang oil for that, Ibabad mo 15-20mins then saka mo paliguan si baby

baby ko po never nagkaganyan pero alam ko po kapag tapos logo kuskusin kunti Ng langis

cradle cap yan mi..maganda gamitin din ang mustela for cradle cap..kahit medyo pricy