Praning mode.

Tanong ko lang po sa mga tulad ko na nasa 16 weeks preggy na. Nag woworry din po ba kayo about sa baby niyo sa loob? Kung may heartbeat pa ba or something? Kinakabahan kasi ako e. May na ffeel na po ba kayong galaw ni baby sa loob? #1stimemom #advicepls #pregnancy #firstbaby

34 Các câu trả lời

Ganyan ako nuon momsh lagi ko pinaoakiramdaman pero now, sumisipa na sya 19weeks 1day ☺️

yes po lalo pg nramdaman muna ung papituk pitik n galaw nya tas bglang .awawala the other day,,

3y trước

totoo po yan mamsh..

kahit po now nakakapraning po kahit 32 weeks na ko minsan kase hindi sya gumagalaw

yes po ganyan din ako. Kaya bumili kami doppler para marinig heartbeat ni baby

wag pong stressin ung sarili mas makakaapekto po yan sa bb niyo .

ako din. 24 weeks na ko. pag di gumagalaw. dinodopler ko na. haha

Try nyo po bumili ng doppler. Magagamit mo nman un gang 9 months

Bili ka ng doppler para marinig mo anytime heartbeat ni baby

Pa check up ka po, para macheck heart beat ni baby

same here sis. 16weeks and 5days, nakakapraning .