Philhealth

Tanong ko lang po.. pwede po ba magamit ko ang philhealth ko na hndi pa nahuhulogan since 2015. para sa pangangank ko. sa h.center ko sana gagamitin. pls pasagut po. salamat.goodluck po team december.

6 Các câu trả lời

Hindi po pwede , kase yung hipag ko same kami na team december tapos last hulog is 2019 . Pinabyaran po nila 2019 up to present para ma activate daw uli yung account at magamit niya sa panganganak po

Sakin sis may philhealth ako pero 2019 pa huling hulog nya.. tapos sabi sakin sa lying in pwede ko daw hulogan ng 3months sa bayad center para magamit ko sa panganganak ko this december😊

2y trước

Pag nanganak ako sa december sis 450 lang babayaran ko para sa hearing test daw ni baby.. tapos 1200 naman yung hulog ko sa philhealth 3months lang yun sis, october to december.. nakabayad nako nong nakaraan sis

i think no, kasi saakin pinabayaran lahat ng buwan na hnd ko nabayaran para magamit ko philhealth ko. Last July 2021 huling hulog ko pinabayaran nila saakin July 2021 hanggang Dec 2022

hello mommy ang alam ko po kasi need bayaran yung etong year kung gusto mo magamit Philhealth mo sa panganganak.

2y trước

4800 po. last week ako nag contri in advance ko na Para hanggang sa pangganak Wala na akong iisipin.

nagbayad lang ako ng 1200 sis.. pwede ko na magamit ngayong dec.5 due date ko

no po need nyo po mag update ng hulog mi