KABAG AT MADALAS NA PAGDUMI 5 WEEKS PREGNANT PO

Tanong ko lang po Normal lang po ba ang madalas na pagdumi? , kinakabag po ako minsan kasi, dahil naka tutok yung electric fan sa akin madalas

2 Các câu trả lời

iwasan nyo po tumutok sa elektrik fan , pero ok lang naman kung madalas kayo mag dumi wag lang matigas kase mahirap ilabas pag matigas .. ako naman nun lagi matigas nailalabas ko tapos 4 days pa minsan bago ako matae.. kaya mahirap.. swerte na kayoo kase madalas nadumi .. mahirap akse oag matigas bawal umiri ng umira bababa si baby

2y trước

auh ok po, thank you😊

opo

2y trước

thanks po 🥰