about 4 months

Tanong ko lang po natural lang po ba na guamgalaw na ang baby sa 4 months ang pag kakaalam ko po kasi 5 months or 6 months gumagalaw si baby bakit po ang ang aga yata nya guamlaw sa bandang kanan ng tiyan ko salamat po

44 Các câu trả lời

Normal po. 4 months po mararamdaman niyo na po talaga siya

Normal po yan

Depende po gano ka active si baby po

Kasi minsan nagugulat ako bakit ganun 4 months palang ang pagkakaalam ko kasi sa dlawang naging anak ko 5 to 6 months ko na naramdaman bakit ngayon 4 palang gumagalaw na natural lng kaya yun