Pregnancy

Tanong ko lang po nagkapimples din po kayo nung second tremester niyo at kelan po kaya ako tataba ulit sobrang selan ko po kasi magbuntis.

1 Trả lời

Yes. Ang pimple’s kse mnsan sa hormones. And ung pagdadagdag mo ng timbang dahil un sa bigat mo at bigat ni baby. Need tlaga every nalaki si baby nadagdag timbang mo.

1y trước

Kelan po kaya ako madadagdagan ng timbang kasi bumaba po talaga ang timbang ko at sobra ako pumayat babalik din po kaya dati kung pangangatawan at tataba din kaya ako?