Tanong ko lang po, my 2 year old son, di sya ganun kagaling kumain e. Bottle feed sya. Anong the best food for him For his appetite. Thanks.

3 Các câu trả lời

Try and consult your little boys pedia bka may ibigay syang appetite booster., ang panganay ko mahirap pakainin she eats pero tlgang mabagal sya kumain ever since , you should let him try different types of food ung matatamis na gulay like kalabasa , or try kamote , or cook ung medyo.sweet at masarsa na ulam

Usually mas madali pakainin yung mga kids if may something sweet yung food. So nilalagyan namin ng mga fruits like papaya or mangoes yung ulam niya para magustuhan.