Hoping to be a mother. .

Tanong ko lang po mga sis, pwd po ba matunaw ang embryo 6eeks and 3days kapag nakalanghap ng pesticides and zonrox? Nung pagpa ultrasound ko po kasi walang nakitang embryo only the gsestational sac, kaya pinatigil na sakin ang paggamit ng pampakapit. Para daw po hintayin nalang na lumabas ang sac naturally.

Hoping to be a mother. .
17 Các câu trả lời

Baka too early pa po momshie usually po 8 weeks kita na yan. Baka pa repeat po ang scan niyo

Masakit yan nahilab din po, reresitahan po kayu ng pamparegla nyan... Blighten ovum po b

tingin ko hindi sya dahil sa nalanghap mo. talagang di lang nabuo si embryo.

iwas ka nalang mommy sa mga matatapang ang amoy

iwas ka nlng po sa mga matatapang ang amoy

blighted ovum lang tawag dian mommy.

wait k pa pag nag 8 weeks