pag.iinat ng baby

tanong ko lang po mga moms, ngaun ko lang kc naexperience tong ganito.. 1month na po baby ko, nung unang linggo nya d nman nmin xa napansin na umiinat o ano.. pro ung ng.2weeks mahigit na xa lge xang inat ng inat halos namumula na xa tapos may ksabay na malakas na utot? taz ang ingay nya pa kaht himbing ng tulog nya.. may baby po ba kayong ganito? thank u

pag.iinat ng baby
85 Các câu trả lời

Ganyan den po baby ko nung nag 1 month sya. Sobra po yung inat at ang lakas ng utot halos sabay dne sabe nila lalaki pa daw ang baby pag laging nag iinat. Hehe

Same din po sa baby ko nag. iinat din sya lalu pag. Tulog sya hehe minsan nagugulat sya sa sarili nyang pag iinat kaya nagigising tuloy sya sa tulog nya.

Normal po yan sis ganyan ung dalwang babies ko before. Kya nag eexpect ako na ngaung pangatlo ganun padin haha. Pero mwwala din yan pg mga 4 to 5mos nla.

Ganyan nman po mga baby mga Moms.. inat ng inat tas lakas pa ng utot😘😝😙 nung mag 2mons na baby ko, wala na ung inat sya ng inat, utot na lng😋

4y trước

xa lng kc baby q na ganun hehe

ung baby ko sis ganyan din 1 month and 14 days ang ingay lalo na sa madaling araw maka inat wagas nmumula ung mukha nia tpus uutot minsan iiyak bgla😅

Ganyan din ako nun kay baby, gusto ko na din pacheckup nun c baby kasi nakakatakot pero sabi nila ok lang ganun daw tlaga un mawawala din daw.

ganyan din si baby lalo pag madaling araw iinat siya ng todo mamumula sabay uutot kaso nagagalit siya sa pag utot niya kaya umiiyak bigla 😂

4y trước

hahaha d nmn ganun c baby pag uutot xa ala lng hehe

Si baby ko sis until now mag 2months na sya kahit tulog nag uunat tas kala mo gising kasi may time na kala mo nakikipag usap sya yun pala tulog.

4y trước

Nananaginip na din siguro sila sis kaya ganun, sarap nga panuorin kala mo ang laki na nila pero baby pa naman 😊😊

Hahaha..same sa baby ko.. namumula pag umiinat at may kasamang utot 😂😂 natatawa nlng aq minsan.. 1month&5days na baby ko.

Same here momsh...halos magising n nga nia sarili nia sa sobrang inat ihh...at grabe din ang utot daig pa ang sa matanda..heheh