Pagluluha at pagmumuta ng sanggol

Tanong ko lang po mga kamommy if may pedia or Doctor po dito mas mabuti🥺❣️ worry lang po ako.. yung 1month old baby ko po nagluluba kaliwang mata nya tapos nagmumuta narin nag aalala po ako kasi pagtulog siya after an hour may mga muta na mata nya kaya need ko siya linisin palagi kasi natatakot ako baka hindi siya makadilat dahil dun. pwede ko po Malaman if ano po gagawin ko? nakakaparanoid po kasi e🥺😭😭

1 Trả lời

Hi mommy breast fed po ba si baby or formula milk? if breastfed po kasi pwede po mag mix ng milk sa panligo ni baby para ma moisturize ang sides ng eyes kahit magmuta hindi gaano maiipon at matutuyo sa gilid then habang tulog naman po cotton na basa ng distilled water pwede po punasan yun sides very light ganito din po straight ang pwede gawin kung formula fed better po pag tulog para hindi mapuwing o masundot ang mata dahan dahan po at very light ang pag stroke

2y trước

jose Reyes po pala yung page, sana po maam bago ako nanganak nakilala ko po kayo dito🥺🥲 kasi po nung araw na manganganak ako dumayo pa po ako kasi recommend po kasi tlga ang jose reyes saakin ng mga kaibigan ko, pero naglalabor na po ako tinanggihan po ako pinagalitan pako ng doctor dun🥺 kasi bakit daw dun ako natakbo e madami naman daw ibang hospital maliban sa kanila tapos ganun pa case ko na naglalabor na sa labas ng appointment nya po ako kinausap nun, kaya no choice po kami umuwi po ako dala dala mga gamit namin at pagkabukas po ayun po nanganak nako ❣️ pero okay lang naman po sayang lang po talaga diko kayo nameet sana mapasalamatan ko man lang kayo ng personal