Subchorionic Hemorrhage

Tanong ko lang po meron po ba sa inyo naka experience ng subchorionic hemorrhage? Nag TVS ako, 6 weeks and 3 days na po. Nakita po na merong dugo sa kinakapitan ng embryo kaya sabi ng OB ko na need ko mag rest. Sumasakit din yung puson ko, siguro dahil nga merong hemorrhage.

4 Các câu trả lời

Subchorionic hematoma yung sa’kin, mamsh. Sabi ng OB ko, di naman dapat mag worry. Pero pinag Duphaston din ako 3x a day tapos bed rest ng 2 weeks since medyo stressful at palakad lakad ang work ko.

currently i have it too. i have 2 types of pampakapit po yung Duphastone ko is 3x a day and then heragest ko is 2x a day. bed rest din po for 2weeks-1month

sa 1st baby ko may ganyan ako 1 month bedrest ako nun den inum ng pampakapit. mawawala din yan bsta rest ka lang

same. ngayon naka 2 weeks bed rest ako. 😔 folic acid lang iniiniom ko. di pa ako binibigyan para sa pampakapit😔

2y trước

same po tayo maam folic acid lang binigay sakin. Kumusta po pakiramdam nyo ngayon? sumasakit pa rin po ba ang puson nyo?