Tanong ko lang po kung spotting or may katulad din po ako na ganyan

Tanong ko lang po kung spotting po ba yung discharge na parang malagkit na may pag ka watery na may halong konting dugo ? Wala po sanang magagalit nag tatanong lang po.

2 Các câu trả lời

Spotting po pag konting patak patak lang. Bleeding pag mejo madami. Consult OB na po agad kahit spotting pa lang para maresetahan kayo ng tamang meds for baby’s safety.

spotting po parang regla sya ang kaibahan lang konti lang parang spot lang kaya po spotting . sana nakahelp po