Antibiotics 3months old

Tanong ko lang po kung pasok sa 7 days 3times a,day paginom ng gamot kasi kahapon (july10) nag start ko siya painumin 11am ng umaga tas 6pm naman ng gabi tas yung pangatlo sana is 1am ng umaga kaso nakaligtaan ko gawa ng tulog na tulog kami pwede kaya another araw. Nanaman uulet sa umpisa hindi kaya ma overdose or isasama siya sa 7days continue kahit may nakaligtaan na oras salamat sa sasagot

2 Các câu trả lời

mahirap pag may namiss na dose ngbantibiotic. dahil antibiotic yan dapat round the clock po.

12mo trước

ou nga po eh salamat po sa answer