First time mom here.

Tanong ko lang po kung normal po ba na sa 29 weeks and 4 days e hindi masyado ramdam yung sipa ni baby? Pero nararamdaman ko naman po yung movements niya hindi nga lang po ganon kalakas unlike po nung mga nakakaraan. Bibihira lang din po siya gumalaw, di po gaya ng dati na super likot. Okay lang po kaya yon or normal lang po kaya yon?

4 Các câu trả lời

This is possible po lalo sa mga gnyang week dahil lumalaki na rin po sya and mas nagging maliit na yung space nya para mag move. And if sa tingin nyo po may problema na wag po kayo mag dalawang isip magpa consult sa OB nyo. God bless!

Sakin mii anterior placenta ako kaya di ko masyado ramdam yung galaw niya..kasi nasa harapan po yung inunan nila sa tyan natin which is nasa likod sila ng inunan.. makikita mo po yan kapag nagpa ultrasound ka..

7mo trước

anterior din aq mii at di q din gano ramdam kicks nya.. di tulad ng iba n sa gabi di cla pinapatulog s gabi.. ganun kdin po b mii nakakatulog k po b maayos s gabi?

Pwede pong tulog sya kaya hindi sya masyado magalaw mi hehe. May sleeping routine narin po kase si baby @29 weeks. Pwede rin pong lumipat sya ng pwesto kaya feel mo hindi sya nasipa

Same here, mommy. I'm in my 27th week na. Nung mga nakakaraan ang lakas ng galaw ni baby, but today minimal lang. Napaparanoid tuloy ako.