Hello Po mga momshie 20 weeks and 2days kami ni baby ngayon.

Tanong ko Lang Po kung c baby ba nararamdaman Kong biglang gumagalaw sa tummy ko pero Di nagrereflect ang kick niya sa labas Ng tummy ko? Normal lang Po ba Yun mga momshie ? First time mom Po kac ako 🙂

2 Các câu trả lời

normal lang po yun. ganyan din ako. pang 2nd baby ko na. makikita mo palang yung kicks niya sa labas ng tummy mo pag nasa 25 weeks onwards na po kayo. 🙂

yes po normal lang. malalim p si baby s tummy mo ganyan din ako pero ngaun nagalaw n s labas🙂