Philhealth

Tanong ko lang po if 2019 pa ako last nakapag hulog sa philhealth tapos manganganak ako ngayong december.Pwede ko ba pa-update yung philhealth ko para magamit ko? Mga nasa magkano po babayaran ko? Need ko ba bayaran yung mga past months na di ko nabayaran upto present para mag active ulit or kahit the whole 2022 lang? Thank you po sa makakasagot.

2 Các câu trả lời

no need to pay lapses galing plng akong philhealth, naghulog akong need lang maghulog atleast 1 year, bale 4,800 lahat binayaran ko.

2y trước

Thank you po!

yes need to pay lahat ng lapses. para magamit..