Is it safe to take Co amoxiclav 625mg for 2 trimester pregnancy

Tanong ko lang po may bukol po kase ako sa ulo sabe po ng neurosurgeon after ko nalang po manganak ipatanggal now niresetahan nya po ako ointment pang pahid sa bukol tapos antibiotics na co amoxiclav 625mg safe puba e take ? Nireseta po saken take every 8hrs for 1week , 21 pcs po nakalagay sa reseta . Alarming lg poko kung pwde puba itake kung wala namang risk kay baby ? 6months pregnant napo ako.

Is it safe to take Co amoxiclav 625mg for 2 trimester pregnancy
1 Trả lời

Better inform your OB po sa mga binigay na gamot sa inyo. 🙂