pusod ni baby

Tanong ko lang po ano pwede Gawin pag ganito pusod ni baby,kase dumugo siya tapos may amoy? Pa help po. 10 days na po si baby since pinanganak ko sya April 4,2020 .natatakot ako bka may infection.???

pusod ni baby
35 Các câu trả lời

Advise po sakin every palit po ng diaper linisan ng 70 % ethyl alcohol lagyan m sa bulak tas pahid m Mabilis lng po matuyo.. Proven po sa baby ko.. 😊

Wag mo po lagyan NG bigkis, alcohol 70% lng Yan, pede din betadine. If possible I pa check up din si baby. Baby ko 10 days lang dry na pusod nya.

Nabasa po at na infect , gnyan po si bby ko dati . Binigyan po ng antibiotic cream from pedia.. then tinuro ung tamang paglinis po

Madalas po sa mga nababasa ko ngayun sa pusod kawawa naman po si baby bakit nagkaganyan huhu. Pacheck up napo siya agad mommy.

Akin mommy ganyn din sa bby ko 3 a day ko nilalagyan ng alcohol tapos tinutupi ko diaper dun po kase nag dudugo nasasagi

Kung nagbebleed pa din po or may discharge better ipacheck up nyo po si baby para maresetahan baka po kasi mainfect.

Pacheck up nyo na po agad sa pedia nya para mabigyan po kayo ng advice na dapat nyo pong gawin.

Linisan mo lng po lagi cotton buds na may alcohol lalo na yang mga old blood dpat po wla yan

Mommy ung sa baby ko betadine lang nilagay ko . 1week lang kusa ng natanggal at tuyo nadin

Pa advice kna mamsh sa pedia .. dapat 3x a aday mo sya nililinisan Ng alcohol