#ogtt test

tanong ko lang momshie may nakapag ogtt test na po dito ng 11 weeks palang po kase ako. may nabasa kase ako na mga 28 weeks daw po ginagawa. parang nag worry lang ako kase 11 weeks palang papa ogtt na ko. thank you #firsttimemom

1 Trả lời

yes po, sakin pinagawa ang ogtt nung 7weeks pa lang ako.. chinecheck lng naman dun kung ganu kabilis magspike at bumaba sugar ng mommy para din po sa monitoring ang management para di masyado lumaki si baby..since alam naman ng OB ko na diabetic ako kaya pinagawa niya agad, needed talaga gawin ng maaga iyon for my case..

2y trước

thank you po❤️