Calcium Calci

Tanong ko lang mga momshie kung pangbuntis po ba talaga to , kasi nakalagay sa papel dun sa may gamot kasi binasa ko ung instruction then sino ang di pwede uminom bawal daw sa preggy and trying to get pregnant . Ito kasi ung binigay sakin ng botika , di sya branded kaya mura lang. Want ki lang masure kung safe ba to inumin tong calcium calci. And kung para ba to sa buntis talaga. 100 pieces ki pa nmn binili. Reseta kasi sakin ng doctor calcium tablet lang. Btw I'm 10.weeks pregnant. I hope may makasagot #calcium#pregnant10Weeks

Calcium Calci
4 Các câu trả lời

Para sure po at safe bumili po tayo sa mga trusted pharmacy. May baby po kasi tayong iniingatan. In my opinion, kung duda ka wag niyo na po inumin. Wag po manghinayang basta para po sa safety ng baby. 😊

calcium umiinom din ako nyan reseta ng doctor ko sa obgyne

Sken naman nireseta Calcium Lactate CALCIP naman po .

pasagot po huhu