CS mam here

tanong ko lang mga mams ilang weeks or month bago mawala yung discharge nyo? ty

6 Các câu trả lời

1 week un heavy flow 2nd week regular pads na gamit ko tapos spotting nalang. Mga 3weeks din sakin then panty liners nalang kasi may yellowish discharge pa. Normal din naman as per my OB. Part of healing ng uterus

in my case nagbleed pko around 2-3 weeks, then spotting and yellowish discharge na up until 2nd week ng january. na CS ako ng 12/8/23

DOB: 12/23/23 meron parin spotting sakin. Ask ko rin po maam nilalagyan nyu parin po ba ng gauze yung tahi nyu?

5mo trước

cs 12/22/23 advice ni OB mag gauze until end ng January

ako kasi hanggang ngayon may stopping parin

yellow discharge na lang akin 12/10/23 ecs

1month eksakto saken mi..