Tama ba pakasalan ang tao twice ka nang niloko? Na ngayon magkaka anak na kayo?

Tama ba pakasalan ang tao twice ka nang niloko? Na ngayon magkaka anak na kayo? Pero nakita ko naman na nagbago na talaga siya lalo magkaka anak na kami. Kung ganu siya mas nagsusumikap para sa amin ng anak nya. Kaya nag decide dn siya magpakasal na kami. Pero hindi pa dn maalis sa sarili mo na hindi mag overthink 😌

1 Trả lời

Para po sa akin ay huwag po muna kayo magpakasal hanggat hindi pa 100% panatag ang kalooban nyo. Kausapin nyo po sya sa concern nyo, kung tunay po na nagbago na sya ay maiintindihan nya po kayo at lalo pa sya magtityaga at magsusumikap para makuha ulit ang iyong loob at tiwala. Dapat ay maunawaan nya po na bagkus binibigyan nyo pa ulit sya ng pagkakataon ay dapat na mas mag-effort pa sya para patunayan ang sarili nya. That's the least he could do given na twice nya kayo sinaktan at sinira ang tiwala nyo ☺️ Pwede pa rin naman nya panagutan at akuin ang bata kahit hindi kayo kasal. Actually, that's one way of knowing his sincerity.