Ask lang Mga Mommy

Tama ba itong binili ng asawa ko na ferrous at folic acod para sa buntis, Generic po kasi naibili niya Ganito rin po ba iniinom nyo , Salamat sa Sasagot☺️

Ask lang Mga Mommy
2 Các câu trả lời

Sis parang doble yung nabili mo kasi kami rin prior check up bumili ng ferrous generic then Stresstabs with Folic acid. Within 1 week of taking nappansin ko parang lagi akong sinikmura lol un pala nung nagpacheck up kami doble daw yung iniinom ko dapat isa lang which is nagrecommend si Ob ng OBSure Folic Acid. Pina let go nya mga nauna kong binili

1y trước

Salamat sa info sis🫶

pwede naman po ang generic. as prescribed by OB/health center/midwife.

1y trước

ganito rin po ba iniinom mo?