Pakisagot po....

Talaga bang masakit po makipagtalik pag buntis? Everytime kasi na mag-ano kami ni mister, masakit siya. Normal lang ba yun?? #1stimemom #advicepls

6 Các câu trả lời

Noooo sis. If may sexual contact while preggy, make sure no pain, bleeding, spotting. If meron pacheck up and pelvic rest muna

baka may uti ka mamsh. the last time kasi ganyan sakin, may uti na pala ako

Nope. Stop nyo po muna then sabihin nyo sa OB next check up mo.

nope. maselan k bawal muna bka mg open cervix mo

sa akin nman normal did nman masakit