Mix PAMBAHAY/ DRESS/ SANDALS

TAKE ALL LANG PO. :) 1,500 nalang po May pang alis din po jan na dress, mix na po yan sama na din po yang mga shoes and sandals. Mga slightly used lang po yan, ung iba di pa nagamit. #kid basix Brand #Gingersnaps #Burberry Yung iba po walang brand, pero okay pa din. Madami po yan isang box mukha lang kakaunti.

Mix PAMBAHAY/ DRESS/ SANDALS
1 Trả lời

Try niyo rin pong magpost mommy ng items nyo for sale dito sa TAp post para mapansin ng ibang mga mommies. https://community.theasianparent.com/q/have-anything-sale-food-mommy-stuff-cute-thingscommentpost-them-baka/3251539?d=android&ct=q&share=true