TAAS ANG KAMAY! 😂

TAAS KAMAY!! HAHAHA I'M PROUD!! SOBRANG SAYA AT NAPAKA GANDANG REGALO PARIN ANG NATANGGAP NATIN KAHIT MADAMING MAGBABAGO SA KATAWAN NATIN!! KAYA MGA MISTER WAG NYO KAMI PAG PAPALIT DAHIL PUMANGIT MAN O MAY NABAGO SAMIN! ISA ITONG TUNAY NA SAKRIPISYO NG ISANG INA SA INYONG ANAK! 💖💖💖 TAAS KAMAY ANG BABY GIRL PERO UMITIM ANG KILI KILI AT BATOK HAHAHAHA!! 💖😂

TAAS ANG KAMAY! 😂
6 Các câu trả lời

ako na lahat umitim hahaha singit as in kili kili parang pinahiran nang ulit with strecthmark malala. pero masaya Ko kasi sign na my baby ako at soon makikita ko na sya. plss pray for us na safe normal delivery and no abnormalities at wala maging problema po. baby boy nga pala baby ko hwhwhe

naku mas malala pa saken jan! haha. next time na lang natin paputiin ulet ang importante healthy mga babies natin.

Proud ako sa ganitong Nanay... Proud sa pagbabago sa katawan while pregnant🥰 Godbless you mommy

Ako lahat umitim. Tinubuan ng warts. 🤣 Pero okay lang atleast magkaka baby girl na soon 😊😊😊

Ako singit ko ang umitim 😔 sana bumalik sa normal pag nanganak na tayo.

Ako lahat umitim pati ilong ko maga