Em bầu được 31w mà bị đau mỏi lưng, với xung quanh vùng xương chậu, cơ bụng dưới có sao không các m?

2 Các câu trả lời

ko sao mom. Con đang lớn dần nên khung xương cũng bắt đầu nở ra để phù hợp với kích thước của con cũng như để chuẩn bị cho cuộc vượt cạn thôi mom. Mom có thể tập thể dục nhẹ nhàng để giảm đau nhức, nói người nhà massage cho đỡ mỏi lưng nhưng ko dc đấm lưng nhé. Hạn chế đứng hay ngồi quá lâu, phải đi qua đi lại một chút cho máu huyết lưu thông thì sẽ đỡ tê mỏi hơn.

thai phát triển nên chèn lên các cơ quan, với lại cơ thể phải nâng đỡ thai ngày càng to . bình thường thôi m. m chú ý nằm, ngồi, đứng đúng tư thế để thoải mái hơn