Có mom bầu mà bụng bị ngứa kinh khủng như e. ? Có mom nào biết kem trị rạn nào dùng ok k ạ ?

18 Các câu trả lời

ngày m bôi dầu dừa, kem trị rạn hay dầu trị rạn 2 3l. mỗi khi ngứa lại bôi thêm. bầu càng lớn càng ngứa, gãi thì xác định xấu lun nhe 😅😅😅

dùng chỉ làm mềm da cho bớt ngứa và rạn thôi m.ko phải là sẽ lành lại vết rạn đâu k

bôi dầu dừa hoặc dầu bio ôi đừng gãi nè m gãi nó càng lan ra đó

bôi dầu dừa or bio oil nha mom.. ráng đừng gãi nó tè le ra hết nha..

Mom thoa dầu dừa đi mom có bầu ko nên sử dụng hoá chất đâu

mh dùng bio oil nè, ko thấy rạn gì luôn

Chúc mom thai kỳ khỏe mạnh

mom bôi dầu dừa thử xem

Mình dùng bio oil thấy ok