Các mom có ai như em không muốn mua đồ cho con mà mẹ ck kêu bao giờ đã mua

#tập_đầu buồn ghê

5 Các câu trả lời

mua cứ mua thôi. Mẹ ck chỉ là người cho ý kiến, đúng, hợp, ưng thì nghe, ko thì dẹp qua 1 bên. Mình thích thì mình làm thôi

kệ đi mom... má ck e mà e mua j nói là e bảo ngay r nói Ck e nữa e còn mua nhiều hơn nua h bả toàn mét mẹ ck e thui😅😅😅

m bầu mấy tháng ùi, nếu mới bầu thì từ từ mua cũng được. còn k thì thích thì mua thoai 😁😁

30w là mua được nha mom, con mom thì mua chứ ai nói gì kệ

minh lam ko nghw ai cả