Bé nhà e được 25 ngầy đi ị nhiều chats nhầy như này là làm sao cac m

6 Các câu trả lời

nếu bé bú mẹ thì mom xem lại đồ mom ăn. Ko dc ăn cay nóng, lạnh, tanh, chua, ngọt quá nha mom. Này giống mom ăn đồ chua, đồ muối hay cay quá

4y trước

cảm ơn mom

mom kiểm tra xem mom có ăn nhiều dầu mỡ ,chua cay, nong k nha cho con bú phải kiêng những đồ ăn đó và phải ăn chín uống sôi nha mom

mom ăn hok kiên cữ nè, cho bé bú phải kiên nhiều lắm.

m ăn đồ mát vô và ăn sữa chua vô m

kiêng cả khoai lang, cà chua m nhé

bé bị đi ngoài đó ạ