Đau bụng tưc tức

#tậpđầulàmmẹ #cmtưvấn #mangthaitậpđầu Các mom ơi….. 1. Em ra dịch nhày màu nâu cà phê - 2 hôm nay rồi - hôm nay đỡ hơn 2. Cổ tử cung đã nở 2 phân cách đây 2 ngày khám. 3. Hôm nay em có cảm giác đau từng cơn ở bụng kiểu như đau bao tử, vùng giữa bụng với ngực. 4. Em bé gò lúc đau lúc k, lúc nhẹ nhàng lúc dữ dội 🤣 Là chuyển dạ hả các mom?

8 Các câu trả lời

Đã thăm khám các Mom ạ, Bsi bảo bình tĩnh và về nhà theo dõi tiếp ❤️ vẫn chưa đến lúc chính thức lắm ❤️ cảm ơn các Mom nhé

vậy là có dấu hiệu rồi m m nhập viện đi

có dấu hiệu chuyển dạ r , đi viện ngày nf

có dấu hiệu rồi đó m. m đã đi khám chưa

3y trước

Ít hôm nữa sẽ đi đó ạ

đi khám đi m, sắp chuyển dạ đó..

đúng rồi m, đi khám đi nhé

Mom nhập viện kiểm tra nha

mom nhập viện ngay nhé