Các mẹ ơi cho e hỏi.Dùng thuốc gì để nhanh kích sữa về nhiều ạ.

10 Các câu trả lời

muốn sữa về nhanh thì mom uống ngày 3 lít nước ấm, sữa ấm, ăn đầy đủ, nghỉ ngơi tranh thủ, cho con mút ti nhiều lên, dù ít sữa hay ko có sữa vẫn phải cho mút, ko mút là sữa ko về nha mom. Tinh thần phải thoải mái ra, căng thẳng gây mất sữa, tắc tia sữa nha mom. Nếu dùng thuốc mà sữa về nhiều đi nữa thì dòng sữa đó cũng ko hề tốt cho con đâu mom ạ

mom ăn uống đa dạng, uống nhiều nước ấm , tích cực cho bé ti mẹ,thử dùng ngũ cốc lợi sữa có hạt kích sữa ấy. sau sinh mình cũng ít sữa nên dùng loại này thấy sữa về nhiều đặc và thơm, bé nhà mình lên cân tốt lắm mà sản phẩm lại có phiếu bảo hành nữa.mom ib Zalo ci này tư vấn thêm cách kích sữa nha 0395282893 hiệu quả lắm

M ra hiệu thuốc có loại kích sữa theo giờ đó nhưng nên uống 1 lọ thui đừng uống nhiều quá

uống nhiều nước ấm, có thể uống nước là đinh lăng, trà vằng,cho bé bú nhiều vào mom

uống nhiều nước ấm, ăn món ăn lợi sữa, cho bé ti nhiều ạ

uống chè vằng nè, uống nhiều nước ấm vào

uống ngũ cốc và uống nc ấm trc khi cho bé ty

m ko dùng thuốc mình uống lá đinh lăng m ạ

uống nước ấm sữa ấm ngũ cốc

uống nhiều nước ấm, sữa ấm m