Con e 18th tuổi mà táo bón dữ quá ,4_5n mới đi Đc, các mẹ ơi chỉ giúp e vs, bé ám ảnh k dám ngồi bô.

Táo bón ở trẻ

2 Các câu trả lời

mẹ ơi, phải cho con ăn sữa chua hũ,ăn sau bữa chính 1-2h ,buổi chiều,buổi tối trước khi đi ngủ.ăn buổi nào cũng đc,cho con ăn rau xanh và trái cây vào.,uống nhiều nước nữa,trên 1 tuổi,bé chủ yếu là ăn ,uống sữa là phụ thôi. giờ bé bón quá thì bữa ăn,mẹ cho con ăn rau trước rồi ăn cơm và thịt cá sau. sapoche cũng có tính nhuận tràng mình thấy bé mình ăn nó dễ đi cầu hơn khoai lang và thanh long nữa.

Da ,e cảm ơn mẹ nhìu nhé