Bé e gần 3thang thi thoảng ho với khò khè tí mom nào biết dùng gì k

10 Các câu trả lời

m nhỏ nc muối sinh lí vào mũi bé hằng ngày m xoa dầu tràm vào lòng bàn chân bé nữa xem đỡ k

nhỏ nc muối sinh lí,ngủ thì bôi dầu tràm dưới lòng bàn chân con oy đi vớ mỏng cho con nhé

nhỏ nước muối sinh lý cho bé, bôi dầu tràm vào lòng bàn tay, chân cho bé khi đi ngủ

nhỏ nước muối sinh lý vào mũi bé, xoa dầu lòng bàn chân và mang tất chân cho bé..

m nhỏ nước muối sinh lý cho bé, sức dầu tràm vào 2 lòng bàn chân cho bé nè

Nhỏ nước muối sinh lý nhé mom, nếu nặng thì nên đi khám nè

mom nhỏ mũi cho bé bằng nước muối sinh lý mỗi ngày nhé

cho con đi khám m nhé, có thể viêm họng

Nhỏ nước muối sinh lí mom ak

đưa đi khám mom ạ