Gender (Baby Girl)

Sure na po kaya itong gender ni baby? Di na kaya magbabago 😅 Sa sobrang excited namin bumili na kami damit kanina puro pink 🤣 Baka kasi paglabas may putotoy pala hahaha

Gender (Baby Girl)
3 Các câu trả lời

Ay may biyak din. Ganiyan din po yung sa baby ko di pa masyadong kita Sabi ng sonologist pero 80% daw kasi 20wks lang ako Yung nag pa ultrasound ng gender. Maconfirm ko pag 24wks na ako sabay ko sa CAS.

2mo trước

sure na daw po kasi sabi ng ob ko ob-sonologist din po kasi sya pero baka biglang may betlog pala hehe

You can have second opinion naman po or magpaCAS po kayo kita po kasi doon talaga if girl or boy.

same po tayo 19 weeks po ako nung nag pa utz

1mo trước

yun din sabi ng ob ko sure na daw 🤣 Sisihin ko talaga sya kapag biglang may lawit 🤣