39 weeks 1 day as of today 07/24/20

Super inip na ko.. 1 week na akong 1 cm😥 gusto ko na sana magpa induce labor kaso sbe ng OB ko hndi daw pde induce pag 1 cm lng.. kailangan daw 2-3cm.. edd ko july 30.. pag dpa daw ako nanganak ng july 30, cs na ako ng 31.. ayaw ko kc ma cs wla mag aalaga sakin.. ano paba need ko gawin lakad nmn ako ng lakad. Pahelp po mga mami huhu 😥 Update: 07/25/20 nanganak na po ako emergency CS napupu na po si baby sa loob ☹ but still very thankful to the Lord for a successful operation and a healthy baby. Goodluck mamshies

21 Các câu trả lời

Effective po saken akyat baba sa hagdan. Yung iba nman po makipag DO daw kay hubby though i didn't try it.

4y trước

Yes sis basta be careful lang and ang gawin mo lang po yung hanggang kaya mo lang. Try nyo rin po mag search sa youtube na pwedeng exercise pam pa induce :)

gawin mo mommy mg relax ka, and mg pray .. mnsan kc nappressure kaya tagal lumabas ni baby.

4y trước

goodluck mommy ! 😉

Try drinking pineapple momsh early in the morning ung wala pang laman sikmura

4y trước

Cge mamsh try ko din yan.. thank you🥰

Meron Po tlagang gnon . .mabagal tumaas Yung cm kahiT sorbrang tagtag ka.

4y trước

Hay inip much mamsh.. hirapan ndn kasi ko makahinga sa laki..😥

Ano po ba yan first baby? Sa panganay ko po kase 42 weeks ako nanganak

4y trước

Kaya nga po eh kase wala akong nararamdaman na hilab then yung nagoa ultra po ako ulet sabe saken need kona daw po manganak kase baka daw tumae yubg baby ko sa loob thankful naman po ako okay naman na po sya

Madami pa pwede mangyari na mas maganda , dasal ka lang may 3weeks pa

4y trước

Thank you mami.. pineapple juice lng iniinom ko mamsh pde ndn cguro un.. sna within this week maglabor nko kc by july 31 i-cs ndaw ako ni dra..

Same here po 39 weeks and 1 day wala pang sign of labor 😟

4y trước

Yes ftm po. Wala akong ob eh sa center lng ako nagpa2 check.up

momsh pano po ba masasabi if nakapupu na si baby sa Tummy ?

4y trước

ah ok po momsh ty po ..

Pray lang kay God mamsh makakaraos ka din 🥰

4y trước

Thank you mamshi🥰🙏

SAME HERE SAME EDD SAME SITUATION ☹️😭

4y trước

Kainip noh mamshi hehe