HINDI HIYANG KAY BABY

super dry skin si baby ? puro di sya hiyang jan.. yunh nasa 2nd picture 2 oilatum di pa nagagamit.. ung cetaphil pro ad derma lotion konti palang nbwas last week ko lng binili... bka meron gustong bilhin.. pambili lng po ulet ng bagong sabon slamat ?

HINDI HIYANG KAY BABY
61 Các câu trả lời

Same problem here 😭 Try mo mustela very sensitive, better sya than the stelatopia line.

4y trước

kaya nga e .. di effective ung stelatopia sknya

Yung derma lotion and mustela po is for baby's with atopic dermatitis and eczema

4y trước

Ahh. Yung Lo ko din meron sya, sa face area, ang gamit kong soap is yung cethapil lang na gentle cleanser then after ligo may hydrocortisone ointment ako na nilalagay.

Di ko makita ng malinaw pero hm yung soao and shampoo dyan? Buy ko sana salamat!

4y trước

cetaphil po? ung wash & shampoo? half pa laman .. benta ko nlng kht 150

Baby dove k nlng d nmn kasi kailngn ng mhal matatapang kasi mga yan

4y trước

may atopic dermatitis kc si baby.. super dry ng skin nya

hindi din hiyang bebe ko sa cetaphil, try nyo lactacyd..

Mas okay talaga johnsons.. Kami lahat yan ang gamit

try dove momsh ..di din hiyang baby ko sa cethapil

Lactacyd baby bath mommy try mo po

Mommy try mo po mustela. Its super effective po.

Hi hm lahat? From san andres bukid din ako salamat

4y trước

Cetephil lotion - 1400 Mustela Stelatopia - 500 Cetaphil Cleanser - 350 Cetaphil Wash & Shampoo - 150