Super dry nya tlga at matagal mapuno. Mabango pa!!! Sulit na SULIT talaga!!! Super dry nya tlga at matagal mapuno.

Super dry nya tlga at matagal mapuno. Mabango pa!!! Sulit na SULIT talaga!!! Super dry nya tlga at matagal mapuno. Mabango pa!!! Sulit na SULIT talaga!!! Super dry nya tlga at matagal mapuno. Mabango pa!!! Sulit na SULIT talaga!!!

1 Trả lời

yes .I agree proven and tested na ni baby ko yan..dati eq dry di tlga hiyang baby ko