RIGHT SIDE LYING

Super comfortable ako pag nakahiga ako sa right. Alam ko, mas okay sa left pero wala eh mas comfortable ako sa right. Okay lang ba yon? I mean di naman maaapektuhan si baby sa loob?

38 Các câu trả lời

Same din po sakin

Yes it's okay to lie on your right side. Di ka pwede humiga sa left side mo forever. Sasakit katawan mo. Mas comfortable din ako sa right kasi asa right side ang aircon at efan namin. Wala naman daw difference yung 2 sides. Ang hindi maganda yung nakatihaya.

Ok lang

"sleep on side" ay nirerekomenda lalo pag malaki na ang tummy, right side lying is okay naman BUT sa left side daw, na laging inaadvice ay MAS OKAY, dahil sa mas nakaka-circulate daw ang blood at nutrients patungo sa placenta. Sa baby girl ko, keri ko sa left side talaga magsleep, pero sa baby boy ko mas komportable ako sa right. Magstart ka sa right, tapos bumaling ka na lang sa left din from time to time. Make sure ang upper body mo at mas mataas kesa sa lower body para makahinga ng maayos tapos maglagay ng unan sa pagitan ng legs. Kapag nakatalikod kay mister, magpahagod ng likod para makatulong sa pagrerelax at pagtulog 👍

Up

Sakin din mas comfy ako sa right lalo na may scolio ako. Pero wala tiis tiis kailangan

Same here