Ano'ng mas bet mo na panahon?

Summer or Rainy Season?

Ano'ng mas bet mo na panahon?
490 Các câu trả lời

pwede namn summer pero dpat mahangin 😆 pwede rin rainy season pero mahina lang

Rainy as long as hindi malakas ang ulan. Though hassle lang pag aalis. Haha

both pero wag naman sana sobrang init tsaka sobrang lakas ng ulan

Rainy season, love the sounds of the rain. Wag lang yung rain na may kasamang bagyo.

I go for rainy season pag Summer season asthma season den ako Hahaha

rainy season para presko panay tulog nalang hehe

rainy, tapos ang area mo ay prang baguio or tagaytay ganun... wow💞💞💞

rainy season 🌧 para ma presko... wag lng babagyo 😁😁😁

I like summer. mas marami lang nagagawang outdoor activities.

a little of both 😁😁 i love rainy days and i love beach