Ano pong pwedeng gawin kapag hindi na makatulog dahil sa ubo at sipon? 7 months pregnant

May sumisipol na po sa paghinga ko, nahihirapan na din po ako kakabahing pls help po

2 Các câu trả lời

Suob with vicks (once or twice daily) Gargle ng warm water with salt (4-5x daily) or Bactidol (2x daily) Drink lots of water Then pag magsleep po kayo sa left side kayo humarap then ielevate niyo unan niyo para makahinga kayo maayos

suob ka with salt or vicks bactidol 2x a day mumig ka warm wayer wirh salt drink warm water