Ftm here.

Sumasama po loob ko pag sinasabihan malaki tiyan ko. E boy po dinadala ko. Konti lang naman po kinakain ko. Madalas nga po tinutubig ko nalang pag gutum ako. 😥

26 Các câu trả lời

same malaki din po tyan ko 7mos, pero para na daw kapanganakan ko 😔 1st baby ko din to,

wag mo gutumin ang sa sarili mo mommy. si baby ang magsuffer niyan in the end.

wag mo clang pansinin mamsh..ang isipin mo ung baby mo...hayaan mo cla.

Wag ka nalang po makinig sa sinasabi ng iba. Iwasan mo po na mastress.

wg kng mgpadala sa mga sabi sabi nila

don't mind them po