Nagsusuka pag nainom ng vit. Na triobess

Sumasama pakiramdam ko pag nainom ako ng vit. Na e2..sinusuka ko lahat ng kinain ko tas prang kinakabag nasusugat lalamunan ko sa sobrang suka naiiwan kasi yung lasa at amoy sa bunganga ko lalo na pag naisuka ko na kaya minsan hindi ko iniinom wla talaga kung magagawa pag ininom ko to kung di sumuka,pwede kyang wag ng inumin to😭😭

2 Các câu trả lời

ako dati nagsusuka sa obimin..pinapalitan ko lang..ngayon ok na ko sa bago kong vitamins..

1y trước

ganun na nga po gagawin ko salamat.